Phòng học ngoại ngữ tương tác Triumph Board

Phòng học tương tác với các thiết bị Bảng tương tác Triumph Board, thiết bị đánh giá và kiểm tra trắc nghiệm Triumph Board, máy chiếu gần Viewsonic, máy thu hình vật thể Triumph Board và phần mềm tuơng tác kèm theo… được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Ngày nay, việc ứng dụng CNTT vào giảng dạy đặc biệt là giảng dạy ngoại ngữ đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của hầu hết các đơn vị đào tạo từ mầm non, tiểu học , THCS, THPT cho đến Đại Học. Chính vì lẽ đó, Công ty TNHH Thương Mại & và Công Nghệ Phương Khoa cho ra đời giải pháp phòng học tương tác mang thương hiệu Triumph Board – Thương hiệu đến từ Cộng Hòa Séc (Châu Âu).

Giải pháp phòng lab tương tác tích hợp đầy đủ các thiết bị kỹ thuật số công nghệ cao như: Bảng tương tác thông minh, máy chiếu đa năng, hệ thống âm thanh, thiết bị trả lời trắc nghiệm, máy thu hình vật thể và phần mềm tương tác. Các thiết bị với các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho việc giảng dạy giúp cho lớp học trở nên sinh động, lôi cuốn sự tập trung học tập của học sinh tạo nên một môi trường giảng dạy và học tập sinh động, thú vị, đồng thời nó cũng cho giáo viên hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy một cách đơn giản và hiệu quả.

Phòng học tương tác Triumph Board không chỉ phù hợp cho việc giảng dạy ngoại ngữ mà nó còn phù hợp với tất cả các môn học tự nhiên và xã hội khác. Với phần mềm MyScript đi kèm theo bảng tương tác là một công cụ hỗ trợ việc chuyển đổi chữ viết tay tự nhiên của người dùng thành văn bản kỹ thuật số trong thời gian thực và có độ chính xác được công nhận cao nhất trên thị trường.

Thành phần hệ thống phòng lab học ngoại ngữ:

  • Bảng tương tác thông minh Triumph Board
  • Thiết bị đánh giá và kiểm tra trắc nghiệm Triumph Board
  • Máy chiếu siêu gần Viewsonic PJD6683WS
  • Máy thu hình vật thể Triumph Board
  • Máy tính để bàn hoặc xách tay
  • Hệ thống âm thanh

1. Bảng tương tác thông minh Triumph Board

Bảng tương tác thông minh Triumph Board với công nghệ cảm ứng đa điểm, người dùng có thể viết, vẽ và di chuyển đối tượng với một ngón tay, bút hoặc thậm chí là một con trỏ.

Bảng tương tác thông minh Triumph Board kết nối với máy tính thông qua một giao diện USB 2.0 chỉ cần plugin và sử dụng. Trumph Board hỗ trợ các hệ điều hành Linux, Mac OS, tất cả các phiên bản Microsoft Windows.

Bảng tương tác thông minh Triumph Board được sản xuất dựa trên công nghệ IR Cell LED Optical technology trong đó sử dụng một sự kết hợp của đèn LED hồng ngoại và bóng bán dẫn hình ảnh phù hợp theo cặp xung quanh bề mặt hoạt động.

Bảng tương tác thông minh Triumph Board được sử dụng trong các lớp học ở tất cả các cấp học, phòng họp cho văn phòng, các lớp huấn luyện..

2. Thiết bị đánh giá và kiểm tra trắc nghiệm Triumph Board

Thiết bị kiểm tra đánh giá Triumph Board hoàn toàn tương thích với Microsoft PowerPoint nên rất dễ sử dụng và làm phong phú thêm các bài giảng của lớp học cũng như nó có thể giúp cho giáo viên có thể đánh giá ngay lập tức khả năng tiếp thu của học sinh thông qua các bài kiểm tra trắc nghiệm nhanh.

Thiết bị kiểm tra đánh giá Triumph Board có thể được sử dụng trong các lớp học, các buổi đào tạo, hội thảo, nhóm tập trung hoặc các cuộc họp của công ty. Tài liệu công ty hoặc lớp học có thể được lựa chọn khi cài đặt hệ thống. Với việc tích hợp phần mềm  PowerPoint và thiết bị trả lời trắc nghiệm không dây sẽ cho thông tin phản hồi với thời gian thực với chỉ một nút bấm từ các thiết bị dùng cuối. Thiết bị kiểm tra đánh giá Triumph Board có thể được mở rộng lên đến 500 người sử dụng.

3. Máy chiếu siêu gần Viewsonic

 

Máy chiếu Viewsonic PJD6683WS là sản phẩm máy chiếu siêu gần với nhiều tính năng nổi bật đáp ứng hầu hết các nhu cầu ứng dụng trong đời sống. Viewsonic PJD6683WS có cường độ ánh sáng 3000 Ansi Lumens đáp ứng nhu cầu trình chiếu hình ảnh, dữ liệu, đồ hoạ tại các lớp học, phòng họp, các buổi hội nghị, hội thảo…

4. Máy thu hình vật thể Triumph Board

Máy quay vật thể Triumph Board được thiết kế giúp hiển thị bất kỳ hình ảnh hay bài giảng nào lên bảng. Sau khi kết nối với một máy chiếu, nó sẽ trở thành một công cụ hỗ trợ tốt nhất cho giáo viên trong việc chuẩn bị nội dung và trình chiếu các bài giảng một cách đơn giản nhất để học sinh dễ dàng nắm bắt được.

Khả năng nhận dạng hình ảnh mạnh mẽ, hiển thị các nội dung, các liên kết liên quan, tự động bật tập tin âm thanh tức thì khi nhận dạng được hình ảnh.

Hỗ trợ nhiều liên kết phụ với nhiều định dạng phong phú, có thể chèn chú thích ngay trong khi trình chiếu.

5. Máy tính để bàn hoặc xách tay

Một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống phòng học tương tác thông minh có chức năng tập trung toàn bộ dữ liệu giảng dạy thông qua các thiết bị bảng tương tác, máy chiếu… để mang đến cho học sinh các nội dung cần truyền đạt, giảng dạy trong lớp học.

6. Hệ thống âm thanh

Trong lớp học tương tác, sẽ không bao giờ có sự tĩnh lặng. Lắng nghe là một điều hết sức quan trọng, và khả năng truyền đạt sao cho giọng nói không bị lẫn vào trong tiếng ồn cũng mang một yếu tố thiết yếu không kém. Hệ thống âm thanh là một công cụ giúp cho cả thầy lẫn trò dù ngồi ở đâu cũng có thể nghe rõ được các bài học sinh động trên bảng.