Phần mềm dạy và học ngoại ngữ Mythware

Phần mềm Lab dạy ngoại ngữ Mythware là hệ thống hỗ trợ dạy ngoại ngữ phổ biến nhất trên nền tảng máy tính. Giáo viên có thể huấn luyện và đánh giá các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thông qua hệ thống phần mềm này. Hệ thống phần mềm Mythware Language Lab cung cấp các chức năng đặc biệt giúp giáo viên hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy một cách dễ dàng và hiệu quả

Như các phần mềm lab dạy ngoại ngữ kỹ thuật số khác, phần mềm này sở hữu nhiều chức năng để tiến hành giảng dạy ngoại ngữ, elearning một cách hiệu quản.

Description: language lab overview

 

Có hai phiên bản khác nhau của phần mềm phần mềm lab dạy ngoại ngữ Mythware. Chi tiết cụ thể như sau:

  • Phiên bản tiêu chuẩn

Bên cạnh phần mềm dạy ngoại ngữ  cho giáo viên và học viên cũng như một keypro, phiên bản này cũng cung cấp Audio Box cho máy giáo viên. Đối với một số trường học, cá nhân có thể có ngân sách hạn chế, phiên bản tiêu chuẩn là sự lựa chọn tốt vì nó có thể cung cấp hiệu suất cao với chi phí đầu tư ít nhất.

  • Phiên bản chuyên nghiệp

Trên cơ sở của phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản chuyên nghiệp cung cấp thêm Audio box cho mỗi học sinh. Đối với một số trường học, cá nhân theo đuổi chất lượng âm thanh cao và độ trễ thấp trong việc truyền tiếng nói trong các lớp học ngoại ngữ, phiên bản chuyên nghiệp của chúng tôi là những gì bạn không thể bỏ lỡ.

Interactive Language Teaching & Learning

Phần mềm Lab dạy ngoại ngữ Mythware được thiết kế để giúp giáo viên giảng dạy theo phương pháp tương tác và tích cực hơn. Bên cạnh các chức năng khác nhau như truyền sóng màn hình, giọng nói phát sóng, phim trên internet, phần mềm này sẽ giúp học sinh tập trung vào học tập và tham gia vào lớp học Elearning

Ø  Truyền màn hình và âm thanh

Bằng cách sử dụng broadcast (truyền tải), các giáo viên có thể truyền tải âm ành và màn hình máy tính cho học sinh trong vài giây. Với các card màn hình, máy tính của người hướng dẫn có thể được kết nối với các thiết bị bên ngoài khác. Vì vậy, âm thanh và hình ảnh từ các nguồn khác có thể được truyền tải trực tiếp đến các máy học viên thông qua chức năng này.

Ø  Học viên mẫu

Cho phép học viên được lựa chọn để  làm mẫu cho các học viên được lựa chọn hoặc cho toàn lớp với sự giám sát của giáo viên.

Ø  Visual

Các giáo viên có thể mở camera để xem hình ảnh của học viên trong quá trình nói chuyện, liên lạc, đồng thời giải thích hay quan sát giọng nói của học viên.

Ø  Chi sẽ Video trên Internet

Chia sẻ đoạn phim trong máy tính của giáo viên cho các học viên được lựa chọn trong lớp học trong thời gian thực.

Ø  Dạy thông qua thiết bị ngoại vi

Tư liệu sống hoặc chế biến khác cũng có thể truyền tải khi máy tính của giáo viên được kết nối với các thiết bị bên ngoài, chẳng hạn như máy ghi âm, máy tính xách tay, máy thu hình vật thể, máy quay video, đầu DVD…

Ø  Kiểm tra

Kiểm tra học sinh của bạn trong một khoảng thời gian ngắn với tờ câu trả lời nhanh hoặc phiếu trả lời tùy chỉnh.

Powerful Oral Training

Tập luyện giúp hoàn hảo hơn. Đối với việc học ngôn ngữ, bạn cần thực hành bằng miệng phong phú. Với phần mềm thí nghiệm ngôn ngữ, giảng viên có thể tiến hành đào tạo miệng, nói, máy liên lạc cho học sinh. Khi học sinh tham gia vào các hoạt động, họ cần nói chuyện, nói chuyện và nói chuyện.

  Description: oral-training-1.0

Ø  Đào tạo Oral

Để cải thiện kỹ năng của học viên, giáo viên có thể chọn một hay nhiều học sinh để làm tham gia đào tạo. Cũng trong thời gian đào tạo, các giảng viên có thể nói chuyện với một hoặc nhiều học sinh, theo dõi một hay nhiều học sinh bằng giọng nói.

Ø  Đàm thoại

Để chọn một hoặc nhiều học sinh trả lời một câu hỏi hoặc làm các nhiệm vụ trong lớp học, giáo viên có thể cho học sinh nói chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ø  Intercom

Để giữ cho các học viên khác không bị ảnh hưởng bởi các diễn giả, chẳng hạn như trong một kỳ thi, các giáo viên có thể sử dụng chức năng Intercom và anh sẽ là người duy nhất có thể nghe thấy những gì người nói đang nói.

Ø  Cuộc gọi hội nghị

Khởi động một cuộc gọi hội nghị và để cho một học viên giao tiếp với học viên khác bằng lời nói.

Chức năng nhóm

Bên cạnh đó sự tương tác giữa học viên và giáo viên, hoạt động nhóm của phần mềm Lab dạy ngoại  ngữ Mythware cũng cho phép truyền thông tương tác và thảo luận giữa các học viên. Giáo viên có thể chia lớp thành các nhóm khác nhau và cho phép họ chia sẻ màn hình và tập tin của họ với nhau.

Ø  Quản lý Nhóm

Giáo viên có thể tạo các nhóm và xác định một thành viên tích cực trong mỗi nhóm làm trưởng nhóm và trưởng nhóm có thể thực hiện một số chức năng, chẳng hạn như truyền tải màn hình , giám sát và nhiều chức năng khác

Ø  Dạy theo Nhóm

Theo tình hình thực tế, các giáo viên có thể chia học sinh thành nhiều nhóm và tiến hành các hoạt động giảng dạy khác nhau cho các nhóm khác nhau.

Ø  Chat theo nhóm

Giáo viên và học viên có thể trao đổi ý kiến và thông điệp của họ bằng cách trò chuyện nhóm.

Ø  Chủ đề trò chuyện

Giáo viên có thể cài các chủ đề trò chuyện khác nhau và học viên có thể chọn để tham gia vào chủ đề bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra giáo viên có thể chọn một trong những nhóm chủ đề để tham gia trò chuyện.

Quản lý lớp

Phần mềm Lab dạy ngoại ngữ Mythware giúp cho giáo viên quản lý lớp học dễ dàng hơn nhiều. Giáo viên có thể theo dõi các màn hình sinh viên và tiếng nói trong thời gian thực, quyết định loại các trang web và các ứng dụng mà học viên có thể truy cập, cung cấp trợ giúp cho các học viên có thể có một số rắc rối trong lớp học.

Ø  Chính sách truy cập Web

Hãy để các học viên chỉ có quyền truy cập vào các trang web trên danh sách trắng hoặc xác định các trang web cụ thể về danh sách đen mà họ không có quyền truy cập vào.

Ø  Chính sách ứng dụng

Với tầm nhìn chính sách ứng dụng, giáo viên có thể kiểm tra các ứng dụng mà các học sinh mở ngay bây giờ. Và giáo viên có thể thiết lập danh sách trắng và danh sách đen cho học viên để giáo viên kiểm soát các ứng dụng chính xác mà học viên có thể hoạt động hay không.

Ø  Chính sách USB

Giáo viên có thể kiểm soát các ổ đĩa USB của mỗi học sinh trong lớp học của mình. Với tầm nhìn chính sách đĩa USB, giảng viên có thể xem các thiết lập chi tiết cho từng học viên rõ ràng.

Ø  Tin nhắn & Sự kiện

Bằng cách kiểm tra lịch sử tin nhắn / tổ chức sự kiện, giáo viên có thể xem các thông điệp được gửi bởi các học viên, thông tin sự kiện của học viên đăng nhập và đăng xuất, thông tin kết nối học viên, trình tập tin và nhiều hơn nữa.

Ø  Yêu cầu Trợ giúp

Đối với một số học viên nhút nhát, những người không có khả năng thể hiện bản thân, họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ giáo viên chỉ bằng cách gửi một tin nhắn.

Công cụ hỗ trợ

Ø Hộp công cụ

Answer sheet editor, quiz editor, oral test editor, and repeater courseware editor, tất cả những công cụ hữu ích có thể được tìm thấy trong các Tool Box.

Ø Lệnh từ xa

Giáo viên có thể thực hiện một số lệnh từ xa vào máy học viên, chẳng hạn tắt/ mở nguồn hoặc khởi động lại máy tính của học viên từ xa, đóng ứng dụng, đăng nhập vào Windows và thoát.

Ø Cài đặt từ xa

Giáo viên cũng có thể thiết lập tùy chỉnh từ xa vào học viên, ví dụ như cài đặt màn hình,  proxy, themes, màn hình desktop và nhiều hơn nữa.

Ø Courseware on Demand

Giáo viên có thể quản lý các tài liệu giảng dạy và thiết lập có cho phép học sinh duyệt hoặc chọn một chương trình học nhất định. Ngoài ra các giáo viên có thể tạo thuận lợi cho quản lý tập trung các nguồn lực giảng dạy và học tập độc lập

Box âm thanh ngoài (Voice Box)

Hộp âm thanh được cung cấp để đảm bảo âm thanh chất lượng cao. Nó có thể cải thiện hiệu suất truyền giọng nói, rút ngắn sự chậm trễ thoại và loại bỏ tiếng tạp âm.

Phiên bản Pro sẽ có những ưu điểm sau:

1. Chất lượng âm thanh tốt hơn.

2. Sự chậm trễ giọng nói ngắn hơn.

3. Ít tiêu hao dung lượng CPU.

4. Cho phép Side-tone.